XUẤT SỨ THƯƠNG HIỆU PLAY&JOY

XUẤT SỨ THƯƠNG HIỆU PLAY&JOY

Xuất xứ thương hiệu

   Sự ra đời của play & joy, có thể nói là một sự cố đẹp đẽ, năm 2013, công ty cổ phần hữu hạn kĩ thuật sinh học Innovemed vừa thành lập chưa bao lâu, được định hướng là đội ngũ phát triển sản phẩm liên quan tới y học và mỹ phẩm, lúc ấy đang vì triển khai một sản phẩm chăm sóc bảo dưỡng vừa đáp ứng  yêu cầu của phái nữ vừa thiên nhiên lành tính mà phải đi khắp khác bệnh viện lớn,các phòng nghiên cứu Đại học và các đơn vị phát triển để cố gắng tìm  ra công thức mới nhất và đột phá nhất của các giáo sư, bác sĩ và các chuyên viên nghiên cứu, hi vọng có thể ứng dụng kĩ thuật sinh học tốt nhất hiện nay của Đài Loan và sáng tạo nên 1 loại sản phẩm dưỡng da xuyên thời đại.

   Nhưng thú vị ở chỗ, vào 1 buổi chiều nọ, khi đội kĩ thuật sinh học Innovemed đang cùng các giáo sư, bác sĩ bàn luận về sản phẩm, đội ngũ nghiên cứu cùng các giáo sư bác sĩ bàn đến chủ đề về “khái niệm chăm sóc vùng kín phái nữ” rất thịnh hành gần đây ở Đài Loan, còn có chủ đề về “Sinh Lý” của đàn ông. Bỗng nhiên, một vị giáo sư đưa ra một ý tưởng mà trước giờ đều chưa từng nghĩ đến, ông ấy nói: trên thế giới, đã có rất nhiều nơi tự thành lập thương hiệu riêng về sản phẩm chăm sóc vùng kín và gel bôi trơn, nếu chúng ta đã có đội ngũ nghiên cứu ưu tú như vậy, lại còn dồn nhiều tâm huyết và sức lực để phát triển sản phẩm giúp phái nữ thêm đẹp khỏe, vậy sao không lấy thành quả và sự tâm đắc của hiện tại, trực tiếp ứng dụng vào việc sản xuất dung dịch gel bôi trơn dùng cho con người, một sản phẩm mà rất ít chuyên gia hiện nay chịu đầy tư vào?  Dù sao thì nhu cầu sinh lý cũng là bản năng của con người, với lại phương Tây cũng đang lưu truyền 1 câu nói: mỹ phẩm tốt nhất của phụ nữ, kì thực chính là hạnh phúc và mãn nguyện trong tâm hồn!

   Vừa dứt lời, toàn không gian đột nhiên yên lặng. Nhưng vài phút sau, những người có mặt bắt đầu đồng ý tán thành, đúng vậy sản phẩm chăm sóc tốt nhất, mỹ phẩm đẹp nhất của phụ nữ, chính là hạnh phúc và mãn nguyện trong tâm hồn! Giống như mọi người thường nói “Con gái đẹp nhất khi yêu” , nếu đã như vậy, chi bằng chúng tôi tạo ra sản phẩm gel bôi trơn giúp phái nữ thêm vui vẻ thêm mãn nguyện, đồng thời  cũng có thể dưỡng da, thế không phải càng phù hợp vs tiêu chí ban đầu thành lập Innovemed sao? Thế là, dưới bối cảnh và không gian như vậy, thương hiệu play & joy đã ra đời như thế.

Sơ lượt công ty sản xuất

Công ty TNHH cổ phần công nghệ sinh học Innovemed được sáng lập vào năm 2013

   Công ty chúng tôi luôn cố gắng lấy kỹ thuật tiên tiến nhất làm nền tảng và nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Sứ mệnh của doanh nghiệp Innovemed:

Đặt con người lên hàng đầu

   Kĩ  thuật phát triển của chúng tôi, lấy người dân làm trung tâm, cung cấp trí tuệ, đề ra các phương án giải quyết thuận tiện để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa còn để tâm đến mối quan hệ bền vững với các đối tác. Cũng chính vì để tâm, nên chúng tôi dùng tâm!

   Dựa vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, chúng tôi vẫn luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất trong quá trình phát triển kĩ thuật.

Công nghệ sáng tạo

   Chúng tôi có năng lực và khả năng tự nghiên cứu, hợp hóa các kĩ thuật mềm cứng. Chúng tôi phối hợp với nhiều phương pháp từ nhiều nơi để tăng cường thêm kiến thức chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau từ đó không ngừng thiết kế và sáng tạo ra các sản phẩm mới. Trong lĩnh vực trị liệu thẩm mỹ kết hợp với smartphone và cloud service, phát triển toàn diện cuộc sống trí tuệ, quản lý sức khỏe và dịch vụ y tế.

Chất lượng tuyệt vời

   Chất lượng tuyệt vời là cốt lõi thiết kế của chúng tôi. Trước khi đề ra công nghệ sáng tạo mới chúng tôi đều dựa vào chất lượng làm cơ sở cốt lõi, cho ra sản phẩm mang tính cạnh tranh cao và có thể thiết lập một vị trí và khẩu hiệu nhất định trên thị trường

Hotline tư vấn miễn phí: 0335788857
Zalo